Trang trí phòng khách bằng những sắc màu nổi bật nhất 2018

Sắc màu của phòng khách chính là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mọi người thường đi theo xu hướng nhất định để dễ dàng tìm được cho mình thiết kế phù hợp, đi cùng lối sống của thời đại. Năm 2018, hãy cùng xem những sắc màu nào đang lên ngôi để trang trí phòng khách.

Trang trí phòng khách bằng màu xanh navy

Xanh navy tạo sự đơn giản, nhẹ nhàng
Xanh navy tạo sự đơn giản, nhẹ nhàng

Sắc xanh navy nhẹ nhàng, không quá tối, cũng không quá sáng. Một màu sắc an toàn để lựa chọn trang trí cho phòng khách. Màu navy cũng rất dễ trong việc tìm kiếm các nội thất phòng khách khi kết hợp cùng. Màu sắc cũng rất nhã nhặn, không lo bị bẩn, màu cũng rất bền khi sử dụng lâu dài.

Trang trí phòng khách bằng màu vàng chanh

Được trộn lẫn giữa hai màu xanh lá cây và màu vàng, vàng chanh là một trong những sắc màu đang tạo nên xu hướng suốt thời gian dài vừa qua. Màu sắc vừa đủ để tạo được không khí vui tươi, mát mẻ cho cả gia đình; rất phù hợp với những vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Vừa cuốn hút những vẫn không tạo cảm giác bức bối, khó chịu.

Vàng chanh dịu mát, tạo sự ấm áp cho gia đình
Vàng chanh dịu mát, tạo sự ấm áp cho gia đình

Trang trí phòng khách với màu trắng

Màu trắng chưa bao giờ là lỗi mốt trong bất cứ thiết kế nào. Gam màu được coi là an toàn trong tất cả các tình huống. Từ những thiết kế nhà nhỏ đến những không gian phòng lớn, sắc trắng không mất quá nhiều thời gian lựa chọn cũng như khiến bạn phải đau đầu khi mua các nội thất trong phòng kết hợp sao cho hài hoà.

Trang trí phòng khách đơn giản với gam trắng làm căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Phòng khách sang trọng, hiện đại với gam trắng
Phòng khách sang trọng, hiện đại với gam trắng

Phòng khách đơn giản với 2 màu trắng đen
Phòng khách đơn giản với 2 màu trắng đen

Trang trí phòng khách bằng màu hồng đất

Với những sắc hồng thông thường khiến các bạn cảm thấy chói mắt, không được nhiều người lựa chọn thì màu hống đất có lẽ sẽ là một gợi ý hay. Hồng đất có sắc màu vừa phải tạo nên sự hiện đại, mang cá tính riêng cho bạn. Màu hồng đất dễ dàng trong việc lựa chọn kết hợp, hoà hợp trong không gian. Hãy mang sự mới lạ cho không gian nhà bạn bằng sắc hồng đất để tạo nên sự nổi bật.

Không gian phòng khách mới lạ khi trang trí với màu hồng đất
Không gian phòng khách mới lạ khi trang trí với màu hồng đất

Trang trí phòng khách bằng những gam màu pastel

Màu pastel nhẹ nhàng, thích hợp với những ai yêu thích sự dịu dàng và ngọt ngào. Pastel là những gàm màu nhạt tạo cảm giác thư thái, dịu nhẹ, phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ hẹp.

Phòng khách dịu dàng thích hợp với nhiều cô nàng
Phòng khách dịu dàng thích hợp với nhiều cô nàng
Thiết kế màu sắc hài hoà, tinh tế
Thiết kế màu sắc hài hoà, tinh tế

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách thiết kế phòng khách mới lạ tại trực tiếp các căn hộ mẫu của dự án chung cư 79 Ngọc Hồi. Nổi bật với thiết kế độc đáo, sang trọng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy

Trêb đât là những gam màu nổi bật cho phòng khách phù hợp với phòng cách thiết kế 2018. Để phù hợp nhất bạn cần kết hợp hài hoà giữa các đồ trong phòng, lựa chọn màu phù hợp với tính cách cũng như sở thích của bản thân. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

>> Bài viết hay: Cách làm đồ handmade trang trí phòng với những vật liệu đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *